ยินดีต้อนรับ

 
 

  พระครูอาทรธรรทวินัย “หลวงปู่จอม นาคเสโน” วัดป่าบ้านดอนดู่ ตำบลน้ำปลีก อำเภอเมือง จังหวัดอำนาจเจริญ เจ้าของพระคาถาอายุวัฒนะศิษย์สายหลวงปู่มั่น ภูริทัตโต ศรัทธาเลื่อมใสพระปฏิบัติสายพระธรรมยุติ คือ สายพระอาจารย์มั่น ภูริทัตโต เป็นอย่างมาก จึงได้อุปสมบทในสายพระธรรมยุติ ได้รับพระคาถาอายุยืน อายุวัฒนะจากหลวงปู่พลเอกหลวงศรี ที่ จังหวัดสกลนคร โดยได้ปฏิบัติตามที่ครูบาอาจารย์สั่งสอนมาอย่างเคร่งครัดกระทั่งปัจจุบัน
คลิ๊กที่นี่ อ่านเรื่องหลวงปู่จอม นาคเสโนนอกจานั้นยังมีวัตถุมงคลที่น่าสนใจของ หลวงปู่ออ่ง ฐิตธัมโม

หลวงปู่อ่อง ฐิตธัมโม เริ่มออกธุดงค์ตั้งแต่เป็นสามเณร 3-4 ปีจะกลับมาครั้งหนึ่งหลังจากพระกรรมฐานแพง มรณภาพเมื่อปี พ.. 2509 เมื่อทำพิธีเกี่ยวกับเรื่องศพของพระกรรมฐานแพงเรียบร้อยแล้ว หลวงปู่อ่อง ก็ออกจากวัดสิงหาญเพื่อธุดงค์ตลอดมา

หลวงปู่อ่องเป็นลูกศิษย์สายสมเด็จลุน

วัตถุมงคลมี่น่าสนใจ คือ แร่เหล็กไหลกายสิทธิ์พันคำ, นางพญาแร่เหล็กไหล,สมเด็จเนื้อผงผสมแร่เหล็กไหล, ปิดตาเนื้อโลหะผสมแร่เหล็กไหล และอีกหลายรายการที่น่าสนใจ
คลิ๊กที่นี่ อ่านเรื่องหลวงปู่อ่อง ฐิตธัมโม


และยังมีกุมารทองหลวงปู่แย้ม วัดสามง่าม

หลวงพ่อแย้มเป็น "ศิษย์เอก" ผู้สืบทอดพุทธาคมจากหลวงพ่อเต๋เลยก็ว่าได้ นอกจาก ท่านจะมีวัตรปฏิบัติ และอุปนิสัยที่สงบเยือกเย็นเหมือนหลวงพ่อเต๋แล้ว ยังเป็นที่เล่าลือกันว่า วัตถุมงคลของหลวงพ่อแย้มก็บังเกิดความเข้มขลังไม่แตกต่างไปจากวัตถุมงคลของ หลวงพ่อเต๋ องค์อาจารย์ที่ถ่ายทอดวิชาให้แก่ท่านเลย
คลิ๊กที่นี่ อ่านเรื่องหลวงปู่แย้ม ฐานยุตโต


ชุมทางพระเครื่องสะพานควายเปิดให้บริการมานานกว่า 37 ปี มีวัตถุมงคล พระพุทธรูปบูชา และพระเครื่องทั้งเก่าและใหมซึ่งเป็นที่นิยม เชื่อถือ และไว้วางใจจากมหาชนชาวพุทธทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศอย่างมากมาย เรามีความยินดีที่จะต้อนรับทุกท่านด้วยความซื่อสัตย์และจริงใจ

ภาษาไทย